VIETTEL VĨNH LONG – VLG
CHÚNG TÔI LÀ AI?
            Viettel Vĩnh Long – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội thành lập vào ngày 10/4/2004. Tên gọi là Trung tâm Viễn thông Quân đội Vĩnh Long tiền thân của Chi nhánh. 17 năm qua, đơn vị đã liên tục phát triển, lập nên những kỳ tích đưa đơn vị đi từ “Không” đến “Có”, từ Doanh nghiệp nhỏ bé thành Doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực Viễn thông- CNTT ở Vĩnh Long, làm cho thương hiệu Viettel tỏa sáng, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, vinh dự được UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà. Chúng tôi tự hào mình là cánh tay nối dài trong việc phát triển kinh doanh và lan tỏa giá trị mà Tập Đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân Đội đang xây dựng và hướng đến.
Viettel Vĩnh Long hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, cung cấp các giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Hiện tại Viettel Vĩnh Long đã phát triển được hơn 422 nghìn thuê bao di động, hơn 100 nghìn thuê bao internet truyền hình và cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, giải pháp hỗ trợ quản lý điều hành, nhóm các giải pháp giúp tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí, nhóm các giải pháp tăng năng suất lao động … để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.
SẢN PHẨM DỊCH VỤ NỔI BẬT:
• Các dịch vụ viễn thông di động: thuê bao di động trả trước, trả sau, các gói data 4G, các dịch vụ tiện tích (cuộc gọi nhỡ MCA, nhạc chờ Imuzik, chặn cuộc gọi, lưu trữ trực tuyến lifebox,…).
• Giải pháp kết nối internet băng rộng, truyền hình số tương tác 2 chiều và xem theo yêu cầu.
• Giải pháp thanh toán phi tiền mặt mọi lúc mọi nơi – Viettelpay.
• Các giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp dành cho doanh nghiệp:
o Tem điện tử – loại tem áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS, được phủ một lớp tráng bạc và có tổng đài để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
o Hóa đơn điện tử – giúp cho doanh nghiệp khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử
o Hệ thống quản lý phân phối – quản lý hệ thống bán hàng trực tuyến cho các Doanh nghiệp từ trụ sở Công ty đến các Giám sát, các nhân viên bán hàng trên thị trường. Hệ thống cung cấp các dữ liệu trực tuyến về kết quả bán hàng, vị trí & lộ trình bán hàng của nhân viên cho phép người quản lý giám sát, điều hành và ra quyết định tức thời.
o Dịch vụ tin nhắn thương hiệu – tin nội bộ hay thông tin chăm sóc khách hàng bằng hình thức gửi tin nhắn trực tiếp tới các thuê bao di động qua mạng viễn thông
o Viettel Camera (vCam) – hệ thống kết hợp thiết bị IP Camera thế hệ mới với công nghệ điện toán đám mây để cung cấp giải pháp giám sát tập trung theo thời gian thực realtime, với chất lượng vượt trội, tiết kiệm thời gian, chi phí triển khai, vận hành.
o Dịch vụ Leasedline Internet – cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.
Một số thành tích đạt được:
– Năm 2015: Viettel Vĩnh Long được Tập đoàn tặng danh hiệu Cờ thi đua của Bộ Quốc Phòng.
– Năm 2016: Viettel Vĩnh Long được cấp Tổng Công ty tặng danh hiệu LĐTT
– Năm 2017: Viettel Vĩnh Long được Tập đoàn tặng danh hiệu Cờ thi đua cấp Tập đoàn.
– Năm 2018: Viettel Vĩnh Long được Tập đoàn tặng danh hiệu Cờ thi đua Tập đoàn.
– Năm 2019:
+Viettel Vĩnh Long được cấp Tổng Công ty tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng
+ Đơn vị hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng toàn Tập đoàn giai đoạn 5 năm (2014-2019).
– Năm 2020: Đơn vị được UBND tỉnh khen thưởng tặng:
+ Doanh nhân tiêu biểu
+ Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh.

 

X